วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

Premium Baguettes (1.40 นาที)

Premium Baguettes (1.40 นาที)


Premium Baguettes

ส่วนผสม
• แป้งขนมปัง 900 กรัม
• L’ AMOURETTE 100 กรัม
• YEAST 20 กรัม
• ICE WATER 650 กรัม
• เนยสด (สำหรับทา)


วิธีทำ
1. ผสมทุกอย่างรวมกันในเครื่องตีแป้ง นวดประมาณ 10 นาที (อุณหภูมิแป้ง 25-27 องศาเซลเซียส)
2. ตัดแป้งก้อนละ 300 กรัม ปั้นเป็นก้อนกลม พักไว้
3. ปั้นเป็นแท่งยาว ใส่พิมพ์ พักไว้
4. กรีดด้วยมีดโกน บีบเนยสดที่รอยกรีด
5. นำเข้าอบอุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส




Credit : แม่บ้านคลับ
Recipes95-for you

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

mayyo/miwcasa/fashions-health

@ คุณค่าทางโภชนาการ @

Recipes95-for you Headline Animator