วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

Whole Wheat Toast (1.22 นาที)

Whole Wheat Toast (1.22 นาที)
Whole Wheat Toast

ส่วนผสม
• แป้งขนมปัง 900 กรัม
• WHOLE WHEAT (B.B.C.) 100 กรัม
• IREK SOFT 10 กรัม
• IREK WHEAT SOUR 20 กรัม
• เกลือป่น 20 กรัม
• น้ำตาลทราย 80 กรัม
• นมผง 20 กรัม
• ยีสต์ 20 กรัม
• เนยขาว 50 กรัม
• น้ำเย็น 600 กรัม


วิธีทำ
1. ผสมทุกอย่างรวมกันในเครื่องตีแป้ง นวดประมาณ 10 นาที (อุณหภูมิแป้ง 25-27 องศาเซลเซียส)
2. ตัดแป้ง ก้อนละ 600 กรัม ปั้นเป็นก้อนกลม พักไว้
3. ใส่ลงในพิมพ์ พักไว้ให้ขึ้น
4. นำเข้าอบอุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส

Credit : แม่บ้านคลับ Recipes95-for you

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

mayyo/miwcasa/fashions-health

@ คุณค่าทางโภชนาการ @

Recipes95-for you Headline Animator