เมื่อคุณเข้าใจศิลปะของแป้งมันฝรั่งคลาสสิคนี้จะช่วยให้คุณ สามารถสร้างแพทั้งอาหารง่ายๆ แต่อร่อย หนึ่งจานดังกล่าวเหล่านี้ราวีโอลี่หวานกับแยมกรอกและ sprinkled กับ breadcrumbsส่วนผสม :
600 กรัมมันฝรั่ง 200 กรัมแป้ง wholemeal 150 กรัมแป้งเซมะลีเนอร์ 1 ไข่ พลัมแยม 100 g 30 ml น้ำให้เจือจางติดขัด | น้ำ 2 l 100 breadcrumbs g 100 กรัมน้ำตาลไอซิ่ง เนย 150 g เกลือ |
คำแนะนำ :
เปลือกและต้มมันฝรั่งและปล่อยให้เย็น แป้งเซมะลีเนอร์, ตะแกรงละเอียดและผสมกับเกลือและแป้ง sieved wholemeal สร้างแป้ง ออกจากบางส่วนของแป้งสำหรับปัดฝุ่น pin กลิ้ง Roll out แป้งเป็นแผ่นบางให้ออกจากที่คุณควรตัดวงกลมรอบ 6 ซม. ใน สถานที่หนึ่งช้อนเต็มของติดขัดในศูนย์กลางของแต่ละพับเพื่อสร้างชนิดราวีโอ ลี่ (ท่านสามารถดูตัดแป้งเป็นสี่เหลี่ยมและพับเป็นรูปสามเหลี่ยม) สถานที่เหล่านี้ลงในน้ำเล็กน้อยและเค็มหลนเบา ๆ ตื่นเต้นอย่างเพื่อให้พวกเขาไม่ติดด้านล่าง ท่อระบายน้ำแล้วโรยด้วย breadcrumbs ทอด (ทอดโดยน้ำมัน), ฝุ่นกับน้ำตาลไอซิ่งและฝนตกปรอยๆกับเนยละลายRecipes95-for you
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
mayyo/miwcasa/fashions-health