วันพุธที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2553

ราวีโอลี่ Potato


/resource/cropresize.php?w=250&h=250&f=/repository/573eec40e4ef4f2089531dd5cbf629f81ecbf

เมื่อคุณเข้าใจศิลปะของแป้งมันฝรั่งคลาสสิคนี้จะช่วยให้คุณ สามารถสร้างแพทั้งอาหารง่ายๆ แต่อร่อย หนึ่งจานดังกล่าวเหล่านี้ราวีโอลี่หวานกับแยมกรอกและ sprinkled กับ breadcrumbsส่วนผสม :
600 กรัมมันฝรั่ง
200 กรัมแป้ง wholemeal
150 กรัมแป้งเซมะลีเนอร์
1 ไข่
พลัมแยม 100 g
30 ml น้ำให้เจือจางติดขัด
น้ำ 2 l
100 breadcrumbs g
100 กรัมน้ำตาลไอซิ่ง
เนย 150 g
เกลือ

คำแนะนำ :

เปลือกและต้มมันฝรั่งและปล่อยให้เย็น แป้งเซมะลีเนอร์, ตะแกรงละเอียดและผสมกับเกลือและแป้ง sieved wholemeal สร้างแป้ง ออกจากบางส่วนของแป้งสำหรับปัดฝุ่น pin กลิ้ง Roll out แป้งเป็นแผ่นบางให้ออกจากที่คุณควรตัดวงกลมรอบ 6 ซม. ใน สถานที่หนึ่งช้อนเต็มของติดขัดในศูนย์กลางของแต่ละพับเพื่อสร้างชนิดราวีโอ ลี่ (ท่านสามารถดูตัดแป้งเป็นสี่เหลี่ยมและพับเป็นรูปสามเหลี่ยม) สถานที่เหล่านี้ลงในน้ำเล็กน้อยและเค็มหลนเบา ๆ ตื่นเต้นอย่างเพื่อให้พวกเขาไม่ติดด้านล่าง ท่อระบายน้ำแล้วโรยด้วย breadcrumbs ทอด (ทอดโดยน้ำมัน), ฝุ่นกับน้ำตาลไอซิ่งและฝนตกปรอยๆกับเนยละลาย

Recipes95-for you

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

mayyo/miwcasa/fashions-health

@ คุณค่าทางโภชนาการ @

Recipes95-for you Headline Animator