เปาะเปี๊ยะ กุ้งม้วน
เทส่วนผสมทั้งหมดลงบน Crispy Plate หรือ ถาดสำหรับทำเกรียม จากนั้นคลุกส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน นำเข้าเตาอบไมโครเวฟ กดปุ่ม Crispy Cook เบอร์ 3 ซึ่งจะทำงานนาน 6 นาที
ส่วนผสม
กุ้งขาวหรือกุ้งกุลาดำผ่าครึ่ง 10 ตัว
แผ่น แป้งเปาะเปี๊ยะ 4 แผ่น
หอมหัวใหญ่หั่นเป็นเส้น 1/2 ถ้วย
พริก หวานหั่นเป็นเส้น 1/2 ถ้วย
พริกฮาลาพินโยหรือพริกเม็กซิกันสับ 1 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
หอมแดงสับ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมัน มะกอก 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือ ปาปริก้าป่น และพริกไทย อย่างละหนึ่งหยิบมือ
วิธีทำ
เทส่วนผสมทั้งหมดลงบน Crispy Plate หรือ ถาดสำหรับทำเกรียม จากนั้นคลุกส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
นำเข้า เตาอบไมโครเวฟ กดปุ่ม Crispy Cook เบอร์ 3 ซึ่งจะทำงานนาน 6 นาที
เมื่อ ผ่านไป 4 นาที ให้กดปุ่ม Stop แล้วเติมกุ้งลงไปในอาหาร พร้อมด้วยเกลือและพริกไทย เพื่อปรุงรส จากนั้นนำมาคลุกให้เข้ากัน นำกลับ เข้าเตาอบ กดปุ่ม Start อบต่อจนครบเวลา
นำอาหารออกจากเตา ห่อส่วนผสมด้วยแป้ง เปาะเปี๊ยะ รับประทานคู่กับผักสด
ที่มาข้อมูล : Samsung
Recipes95-for you
เทส่วนผสมทั้งหมดลงบน Crispy Plate หรือ ถาดสำหรับทำเกรียม จากนั้นคลุกส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน นำเข้าเตาอบไมโครเวฟ กดปุ่ม Crispy Cook เบอร์ 3 ซึ่งจะทำงานนาน 6 นาที
ส่วนผสม
วิธีทำ
ที่มาข้อมูล : Samsung
Recipes95-for you
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
mayyo/miwcasa/fashions-health